Bán máy phát điện cũCTY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT Hotline : 0909.153.183 - 0988.144.847 (Mr Vinh)

  Máy phát điện 3 pha

  Hiện có 104 sản phẩm
  Tình trạng
  Dòng máy
  Công suất

  Ưu điểm của máy phát điện cũ là gi?

  - Chất lượng vận hành tương đương 90% máy mới

  - Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí

  - Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp - giá thành chỉ bằng 1/2 máy mới

  - Chế độ bảo hành lên đến 2 năm

  - Máy nhập khẩu nguyên kiện từ Anh, Mỹ, Nhật...

  - Phụ tùng thay mới dễ dàng tìm mua tại các đối tác uy tín.

  - Khi mua máy phát điện cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng -> hãy đến với NGUYÊN THỊNH PHÁT

  Máy phát điện 3 pha sử dụng động cơ diesel

  Máy phát điện 3 pha cung cấp nguồn điện di động cho các yêu cầu điện 3 pha. Lợi thế lớn với máy phát điện 3 pha là động cơ nhỏ hơn nhưng cung cấp mã lực cao, mang lại hiệu quả hơn.

  Máy phát điện Diesel 3 pha  rất phổ biến trong các sản phẩm thương mại, xây dựng và nông nghiệp - máy móc vận hành như máy bơm nước lớn, máy nén, máy phát điện ...

  Máy phát điện 3 pha cũ 80 - 95% còn chất lượng

  Máy phát điện 20 - 35kva

  Máy phát điện 40 - 60kva

  Máy phát điện 70 - 100kva

  Máy phát điện 125 - 225kva

  Lợi thế của máy phát điện 3 pha

  1.      Các máy phát điện 3 pha trong dòng động cơ diesel này được lắp ráp ở Nhật, Anh Quốc, Mỹ được hỗ trợ bởi các động cơ diesel hàng đầu như Yanmar, Hino,Mitsubishi, Komatsu...

  2.      Các máy phát điện Diesel 3pha đã có thêm lợi thế về tiết kiệm nhiên liệu, cũng như kéo dài tuổi thọ hơn và chúng cần ít sự bảo trì hơn so với các máy xăng tương đương. Máy phát điện 3 pha là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm công suất cao hơn mà không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu. Điều này làm cho chúng phổ biến để cung cấp điện cho các máy công nghiệp lớn cũng như cung cấp điện dự phòng cho các tòa nhà văn phòng hoặc các sự kiện lớn. Các động cơ Diesel 3 pha kết hợp tất cả những gì chúng ta yêu thích về nhiên liệu diesel và công suất 3 Pha để tạo ra một máy phát điện hoạt động cho mọi ngành.

  3.      Một trong những lợi thế lớn nhất của máy phát điện ba pha là họ có thể chạy cả thiết bị 220V và 380V. Điều này làm cho chúng rất linh hoạt để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng và vị trí, cho dù nó có thể khắc nghiệt đến mức nào.

  4.      Đối với các ứng dụng công nghiệp lớn hơn hoặc dự phòng, máy phát điện 3 pha sẽ không làm bạn thất vọng. Những máy phát điện được cung cấp bởi các nhà sản xuất động cơ hàng đầu, như Yanmar hay Denyo, Perkins... sẽ cung cấp độ tin cậy, sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu cao trong thời gian dài sử dụng. Điều này có nghĩa là chi phí đầu tư máy ban đầu có thể cao hơn, nhưng bạn sẽ có được lợi về chi phí hơn trong tương lai.

   

  Các dòng máy phát điện 3 pha tiêu biểu - máy phát điện 50kva

  Duyệt qua các dòng máy phát điện từ các thương hiệu, chẳng hạn như Denyo, Yanmar, Komatsu, Perkins ... với nguồn năng lượng dự phòng an toàn, đáng tin cậy và ít phát thải, lý tưởng cho doanh nghiệp, nhà riêng, nơi làm việc, địa điểm xây dựng hoặc sự kiện.

  Đối với máy phát điện 3 pha công suất lớn, hãy ghé thăm dòng máy phát điện công nghiệp của chúng tôi, có sẵn công xuất từ 10kVA đến 2500kVA.Xem thêm: máy phát điện 3 pha 50kva

   

  Giá máy phát điện 3 pha hấp dẫn

  Giá máy phát điện 3 pha của công ty chúng tôi luôn phù hợp với chất lượng và tính tiện ích của nó mang lại. Bạn có thể tham khảo giá máy phát điện 3 pha trong những đường link sau:

  ·         Bảng giá máy phát điện 3 pha

  Máy phát điện 3 pha cũ

  Đặc biệt, nếu bạn không có đủ kinh phí để tìm cho mình một bộ máy phát điện 3 pha mới, hãy nghĩ đến máy phát điện 3 pha cũ với giá thành không thể rẻ hơn , và chất lượng bằng 90% máy mới của công ty chúng tôi. Bạn có thể tham khảo giá máy phát điện 3 pha cũ dưới đây: https://www.banmayphatdien.vn/may-phat-dien-cu.10005.html

   

  Khuyến nghị khi chọn mua máy phát điện 3 pha

  Trước khi chọn máy phát điện Diesel 3 pha, hãy cân nhắc công suất bạn cần cho ứng dụng của bạn. Trong mô tả sản phẩm, hãy tìm sản lượng ở kW (kilowatt) hoặc kVA (kilovolt-amps). Như với bất kỳ máy phát điện nào, nguyên tắc chung là đầu ra càng cao, càng có nhiều thiết bị điện có thể phát điện vào bất kỳ thời điểm nào.

  Nếu bạn cần giúp đỡ để lựa chọn máy phát điện diesel, liên hệ với chúng tôi để nói chuyện với một chuyên gia của Nguyên Thịnh Phát.

  Các tin tức liên quan Máy phát điện 3 pha

  Nguyên lý hoạt động của máy phát điện 3 pha

  Máy phát điện xoay chiều 3 pha là một hệ thống gồm 3 dòng điện xoay chiều có cùng biên độ, cùng tần số, nhưng lệch pha nhau 2/3. Ba cuộn dây của phần ứng đặt lệch nhau 1/3 vòng tròn trên stato.

  .

  cấu tạo máy phát điện xoay chiều 3 pha

  1- Vỏ máy phát; 2- Bạc lót; 3- Startor; 4- Giá đỡ; 5- Bộ chỉnh lưu; 6- Bộ điều chỉnh điện; 7- Vòng tiếp điện; 8- Rôto.