Bán máy phát điện cũCTY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT Hotline : 0909.153.183 - 0988.144.847 (Mr Vinh)

  Máy phát điện cũ

  Hiện có 208 sản phẩm
  Tình trạng
  Dòng máy
  Công suất

  Bán máy phát điện cũ còn chất lượng ở TPHCM

  Công ty TNHH TM Nguyên Thịnh Phát ngoài việc cung cấp các loại máy phát điện mới thì chúng tôi cũng có bán và cho thuê máy phát điện cũ. Nếu nhu cầu của bạn không cần thiết phải dùng máy mới bạn có thể mua hoặc thuê máy phát điện công nghiệp cũ để giảm thiểu được chi phí cho bạn.

  Bán máy phát điện đã qua sử dụng còn chất lượng tại TP.HCM với đa dạng công suất từ 10 – 2000kva. Giao hàng bảo trì bảo hành toàn quốc.

  Máy phát điện Mitsubishi 300kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 300kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  260tr đến 440tr

  Máy phát điện Mitsubishi 25kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 25kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  85tr đến 145tr

  Máy phát điện Mitsubishi 30kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 30kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  90tr đến 165tr

  Máy phát điện Mitsubishi 40kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 40kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  125tr đến 190tr

  Máy phát điện Mitsubishi 50kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 50kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  110tr đến 220tr

  Máy phát điện John Deer 50kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện John Deer 50kva

  Xuất xứ : Mỹ

  110tr đến 220tr

  Máy phát điện Mitsubishi 60kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 60kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  120tr đến 240tr

  Máy phát điện Mitsubishi 70kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 70kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  165tr đến 240tr

  Máy phát điện Mitsubishi 75kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 75kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  175tr đến 240tr

  Máy phát điện Perkins 35kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Perkins 35kva

  Xuất xứ : Anh Quốc

  115tr đến 180tr

  Máy phát điện Mitsubishi 80kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Mitsubishi 80kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  180tr đến 240tr

  Máy phát điện Nissan 25kva Yêu cầu báo giá

  Máy phát điện Nissan 25kva

  Xuất xứ : Nhật Bản

  85tr đến 145tr

  Như các bạn đã biết thì máy phát điên mới sau khi được các công ty ở nước ngoài sử dụng dự phòng vì nước ngoài như nhật bản hay Mỹ rất hiếm khi họ mất điện mà chỉ dự phòng mà thôi. Sau khoảng thời gian 4-5 năm hết giá trị khấu hao máy người ta mới đem đi bán lại với giá rẻ. Các doanh nghiệp mua lại và hầu như các máy còn mới nguyên và bán lại cho các doanh nghiệp.

  cách chọn máy phát điện cũ

   

  Tuy nhiên máy phát điện cũ này có thể đã qua tay nhiều khách hàng trong nước và tuổi đời cao máy khá cũ hoặc máy mới nhập nên rất khó cho người mua vì không có giấy tờ kiểm định chất lượng mà phải kiểm định lấy.

  Khi  khách hàng tìm mua máy phát điện cũ họ sẽ tham khảo các công ty để so sánh giá ở đâu tốt hơn ? Tuy nhiên điều này lại không hoàn toàn chính xác, nếu ham rẻ có khi lại vác đống sắt vụn cho mình. Vậy đâu là cơ sở để chọn lựa máy phát điện cũ giá tốt mà chất lượng cũng tốt.

  Những điều mà bạn nên cân nhắc khi mua máy phát điện cũ

  -         Điều đầu tiên khi chọn mua đó là xác định công suất máy mà bạn định mua để phục vụ cho mục đích của mình. Nếu chọn thiếu công suất sẽ gây quá tải và không chạy được. Còn nếu chọn máy công suất lớn quá thì lại gây tốn kém. Để chọn được đúng công suất chúng ta cần xác định tổng thiết bị tiêu thụ điện của daonh nghiệp hay phân xưởng của chúng ta là bao nhiều? Nếu thiếu kinh nghiệm chúng ta có thể nhờ nhân viên bên công ty bán máy phát điện tư vấn giùm .

  -         Điều thứ hai là bạn cần quan tâm đến hãng sản xuất máy. Ví dụ như máy phát điện của nhật là tốt nhất nhưng giá lại khá cao so với máy phát điện của Tây Âu hay Trung Quốc.

  -         Điều thứ 3 rất quan trọng là bạn cần để ý tới khi đã làm theo 2 điều trên đó là xem máy còn mới hay không sản xuất năm nào. Ví dụ cùng là máy cũ cùng một hãng nhưng máy sản xuất nhưng năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn. Máy sản xuất đời trước thường cũ và cổ hơn chẳng hạn. hoặc cũng có thể máy đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước. Do vậy rất dễ gây khó khăn trong khách hàng trong việc tham khảo giá. Lời khuyên của chúng tôi là khi đã có kế hoạch mua máy bạn cần đến tận nơi để xem máy móc của họ ra sao xem có ưng ý hay không rồi sau đó hay bàn đến giá cả là hợp lý nhất.

  -         Điều cuối cùng là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao ? hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn đối tác cung cấp máy cho mình. Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ.

  Chúng tôi công ty TNHH TM Nguyên Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp máy phát điện nhật cũ chính hãng với giá thành tốt , chất lượng cao và cính sách bảo hành như mua máy mới cho khách hàng mua máy. Khẩu hiệu triết lý kinh doanh của chúng tôi là : uy tín, chất lượng là phương châm hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  Xem thêm các bài viết hữu ích khác :
  - Các sản phẩm máy phát điện denyo cũ của nhật cực đẹp.
  - Kho hàng máy phát điện komatsu với nhiều máy nguyên bản cực chất.
  - Xem các máy phát điện mitsubishi công nghiệp công suất lớn phục vụ các công trình xây dựng.