liên hệ mua máy phát điện nhật cũ

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Có 5 đánh giá

1.      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

-          Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi có sự đồng ý của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như chuyển thông tin của quý khách đến công ty vận chuyển để giao hàng tận nơi, khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

-          Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, số điện thoại, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ liên lạc. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin của người nhận hàng (nếu quý khách có nhu cầu giao hàng tận nơi)

2.      Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân mà khác hàng cung cấp có thể dùng vào mục đích cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện các giao dịch khác mà khách hàng yêu cầu; gửi các thông tin sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

3.      Thời gian lưu trữ thông tin

-          Các thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ ở máy chủ của công ty Nguyên Thịnh Phát cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ.

-          Lưu giữ các chứng từ liên quan đến việc khiếu nại của khách hàng trong vòng 12 tháng kể từ khi khiếu nại được giải quyết.

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 20 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng: 278 – 280 Xa lộ Hà Nội, phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 153 183

Fax: 0909 153 183

Website: banmayphatdien.vn

Email: mayphatdientp@gmail.com

Giấy phép kinh doanh/Mã số thuế: 0313958785 do Chi cục thuế quận Thủ Đức cấp ngày 09/08/2016

Giám đốc: Phạm Quang Vinh

Người chịu trách nhiệm nội dung:

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Những khách hàng mua và sử dụng sản phẩm do banmayphatdien.vn cung cấp nếu có yêu cầu muốn chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ thông tin và các yêu cầu khác, khách hàng có thể gọi điện thoại, gửi email hoặc trực tiếp đến trụ sở của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý những yêu cầu trên trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

CÔNG TY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 20 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Kho hàng: 278 – 280 Xa lộ Hà Nội, phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 153 183

Fax: 0909 153 183

Website: banmayphatdien.vn

Email: mayphatdientp@gmail.com

Giấy phép kinh doanh/Mã số thuế: 0313958785 do Chi cục thuế quận Thủ Đức cấp ngày 09/08/2016

Giám đốc: Phạm Quang Vinh

Người chịu trách nhiệm nội dung:

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-          Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, sẽ sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật.

-          Trong trường hợp máy chủ bị hacker tấn công gây mất dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để có hướng xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

-          Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích, khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến công ty Nguyên Thịnh Phát để được giải quyết. 

Gửi email: mayphatdientp@gmail.com

Điện thoại: 0909153183 

Có 0 comment


Đơn vị bán máy phát điện nhật cũ giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện nhưng rất nhiều nơi là các sản phẩm kém chất lượng, hàng sửa chữa quá nhiều hay có xuất sứ Trung Quốc không đảm bảo về độ bền và tính năng sử dụng. Việc tìm đơn vị bán máy phát điện Nhật cũ giá rẻ - uy tín - chất lượng là hết sức cần thiết và quan trọng. Tại Nguyên Thịnh Phát chúng tôi, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua - bán - sửa - chữa - cho thuê - bảo trì - bảo hành các loại máy phát điện cũ và mới của nhiều thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Với trên 14 năm kình nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - sửa chữa máy phát điện cùng doanh thu hàng năm lên tới hơn 50 tỷ đồng. Đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện đang ngày chiếm được lòng tin và tin cảm của tất cả mọi khách hàng. Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí tổng thể. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản tiền lớn sẽ không làm bạn tốt hơn nếu bạn mua một mảnh rác, đúng không?. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, chất lượng.

Sử dụng máy phát điện khi cần thiết là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua vì tốn kém lại không thường xuyên sử dụng. Bởi vậy, tìm nơi cho thuê máy phát điện là một giải pháp hợp lý với rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện và người tiêu dùng có thể thỏai mái lựa chọn nhiều hình thức. Có thể cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tháng, theo năm.. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng.

CTY TNHH TM Nguyên Thịnh Phát một đơn vị phân phối chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu "Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt". Mọi lúc mọi nơi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn.