liên hệ mua máy phát điện nhật cũ

Chính sách và quy định chung

Có 5 đánh giá

1.      Nguyên tắc chung

Nguyên tắc này áp dụng choBan quản lý và các thành viên khi tìm hiểu thông tin và tham gia mua sắm tại website www.banmayphatdien.vn

Trang website này do công ty Nguyên Thịnh Phát quản lý, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm thuộc hệ thống phân phối của công ty.

Khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc bình luận trên website, vui lòng cung cấp một số thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, email... để công ty thuận tiện trong việc liên hệ. Công ty có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà khách hàng để lại trên website để thực hiện việc chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo các chương trình khuyến mãi hiện đang được áp dụng tại công ty.

2.      Quyền và trách nhiệm của người bán

- Cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm, tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để khách hàng hiểu và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng, bảo trì sản phẩm.

- Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua sản phẩm trên website.

- Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoai, địa chỉ giao hàng để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng.

3. Quyền và trách nhiệm của người mua

- Cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng và các điều kiện khác (nếu có) để người bán tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Nếu người mua có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn sản phẩm tận nơi thì người mua cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoai, địa chỉ để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng; thanh toán đầy đủ cho người bán theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.

- Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hồ sơ về sản phẩm để biết được nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo cũng như chất lượng sản phẩm để người mua có lựa chọn phù hợp và hiểu biết về sản phẩm trước khi mua và sử dụng.

- Thực hiện đúng các quy trình liên quan tới dịch vụ do Công ty và nhà cung cấp quy định. Khách hàng có thể mua sản phẩm tại công ty hoặc hệ thống phân phối của công ty. ( theo danh sách đính kèm)

4. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng đặt mua trực tiếp trên website www.banmayphatdien.vn hoặc tại hệ thống phân phối của công ty.

Bước 2: Người bán hàng tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thanh toán theo giá cả đã niêm yết.

Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ niêm yết công khai để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 5: Hoàn tất việc mua bán sản phẩm.

Bước 6: Người bán có trách nhiệm bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách đã được cam kết.

­
­
 

Có 0 comment


Đơn vị bán máy phát điện nhật cũ giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện nhưng rất nhiều nơi là các sản phẩm kém chất lượng, hàng sửa chữa quá nhiều hay có xuất sứ Trung Quốc không đảm bảo về độ bền và tính năng sử dụng. Việc tìm đơn vị bán máy phát điện Nhật cũ giá rẻ - uy tín - chất lượng là hết sức cần thiết và quan trọng. Tại Nguyên Thịnh Phát chúng tôi, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua - bán - sửa - chữa - cho thuê - bảo trì - bảo hành các loại máy phát điện cũ và mới của nhiều thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Với trên 14 năm kình nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - sửa chữa máy phát điện cùng doanh thu hàng năm lên tới hơn 50 tỷ đồng. Đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện đang ngày chiếm được lòng tin và tin cảm của tất cả mọi khách hàng. Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí tổng thể. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản tiền lớn sẽ không làm bạn tốt hơn nếu bạn mua một mảnh rác, đúng không?. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, chất lượng.

Sử dụng máy phát điện khi cần thiết là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua vì tốn kém lại không thường xuyên sử dụng. Bởi vậy, tìm nơi cho thuê máy phát điện là một giải pháp hợp lý với rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện và người tiêu dùng có thể thỏai mái lựa chọn nhiều hình thức. Có thể cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tháng, theo năm.. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng.

CTY TNHH TM Nguyên Thịnh Phát một đơn vị phân phối chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu "Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt". Mọi lúc mọi nơi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn.