liên hệ mua máy phát điện nhật cũ

Chính sách giao hàng toàn quốc và biểu phí khác

Có 5 đánh giá

1.Chính sách giao hàng

Địa điểm giao hàng

Chính sách giao hàng

Ghi chú

TP Hồ Chí Minh

Nhận hàng nhanh trong 4 giờ MIỄN PHÍ

  • Chính sách áp dụng khi đặt hàng từ 6 - 20h
  • (*) Trong trường hợp trở ngại về giao thông ( các khu đường sửa chữa, giờ cấm xe trọng tải lớn….) chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất sau khi thỏa thuận với khách hàng.

Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi

Nhận hàng trong 5 giờ MIỄN PHÍ

Các tỉnh miền Tây

Nhận hàng trong 3 ngày MIỄN PHÍ (có điều kiện)

Các tỉnh miền Trung

Nhận hàng trong 3 ngày MIỄN PHÍ (có điều kiện)

Các tỉnh miền Bắc

Nhận hàng trong 5 ngày MIỄN PHÍ (có điều kiện)

- Các trường hợp giao hàng đến các tỉnh thành ngoài khu vực Hồ Chí Minh sẽ mất từ 3 - 5 ngày miễn phí có điều kiện áp dụng. (Liên hệ  0909 153 183 để được tư vấn thêm)

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Nguyên Thịnh Phát sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

2. Bảng giá cung cấp dịch vụ công lắp đặt , nhân viên trực máy ( đối với dịch vụ thuê máy)

HẠNG MỤC

ĐƠN GIÁ

GHI CHÚ

Lắp đặt vận hành thử tải, hướng dẫn sử dụng

Miễn phí

Đã bao gồm trong giá mua máy/ thuê máy ( áp dụng cho máy mới và máy cũ)

Nhân viên trực máy ( đối với dịch vụ thuê máy)

500k-2000k / máy

Giá nhân viên trực máy tùy thuộc công xuất máy

3. Bảng giá máy phát điện: Xem tại đây

4. Bảng giá cho thuê máy phát điện: Xem tại đây

5. Bảng giá cung cấp dịch vụ sửa chữa: Liên hệ kỹ thuật để được tư vấn chi tiết 0988

Ghi chú:

1. Đơn giá trên đã bao gồm VAT.

2. Các phát sinh ngoài danh mục trên sẽ được thực hiện theo khảo sát thực tế và đơn giá thỏa thuận.

3. Dịch vụ này chỉ áp dụng khi khách hàng mua máy phát điện tại công ty Nguyên Thịnh Phát

Trải nghiệm dịch vụ mua máy hoàn hảo

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua máy phát điện, khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài 0909 153 183. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 6h30 đến 22h hàng ngày (kể cả chủ nhật & ngày lễ).

Nhân viên phụ trách giao máy sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn.

Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Có 0 comment


Đơn vị bán máy phát điện nhật cũ giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện nhưng rất nhiều nơi là các sản phẩm kém chất lượng, hàng sửa chữa quá nhiều hay có xuất sứ Trung Quốc không đảm bảo về độ bền và tính năng sử dụng. Việc tìm đơn vị bán máy phát điện Nhật cũ giá rẻ - uy tín - chất lượng là hết sức cần thiết và quan trọng. Tại Nguyên Thịnh Phát chúng tôi, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua - bán - sửa - chữa - cho thuê - bảo trì - bảo hành các loại máy phát điện cũ và mới của nhiều thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Với trên 14 năm kình nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - sửa chữa máy phát điện cùng doanh thu hàng năm lên tới hơn 50 tỷ đồng. Đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện đang ngày chiếm được lòng tin và tin cảm của tất cả mọi khách hàng. Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí tổng thể. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản tiền lớn sẽ không làm bạn tốt hơn nếu bạn mua một mảnh rác, đúng không?. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, chất lượng.

Sử dụng máy phát điện khi cần thiết là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua vì tốn kém lại không thường xuyên sử dụng. Bởi vậy, tìm nơi cho thuê máy phát điện là một giải pháp hợp lý với rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện và người tiêu dùng có thể thỏai mái lựa chọn nhiều hình thức. Có thể cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tháng, theo năm.. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng.

CTY TNHH TM Nguyên Thịnh Phát một đơn vị phân phối chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu "Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt". Mọi lúc mọi nơi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn.