liên hệ mua máy phát điện nhật cũ

Cách thức mua hàng trên website của Công ty Nguyên Thịnh Phát

Có 6 đánh giá

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại banmayphatdien.vn:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0909 153 183 từ 6:30 - 22:00 (cả CN & ngày lễ),kỹ thuật viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website  banmayphatdien.vn

Bước 1:Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

 • Click vào danh mục “Máy phát điện” trên website để tìm theo hãng sản xuất máy, tìm các máy phát điện 3 pha, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện Nhật, máy phát điện cũ/ mới, máy phát điện giá rẻ. (Hình 1)
 • Tại công cụ lọc sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, công suất, tình trạng cũ/ mới. (Hình 2)
 • Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại banmayphatdien.vn

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 hình thức mua hàng linh hoạt: "Đến tổng kho máy để xem hàng"(giữ hàng trước, đến kho xem và mua hàng)và“ Đăng ký thuê hoặc sửa chữa”

Hình thức 1: "Đến tổng kho máy để xem hàng" (giữ hàng trước, đến kho xem và mua hàng)

Cách thực hiện như sau:

 • Nhấn vào nút “Đăng ký mua”.
 • Tiếp tục chọn vào nút ”Nhu cầu mua bán – dịch vụ”, chọn MUA/ BÁN
 • Điền đầy đủ thông tin, số lượng muốn mua và mã giảm giá thêm (nếu có) để Nguyên Thịnh Phát có thể liên lạc theo thông tin mà bạn cung cấp.
 • Nhấn ĐẶT HÀNG
 • Hệ thống Máy phát điện Nguyên Thịnh Phát sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại.

Hình thức 2: “ Đăng ký thuê hoặc sửa chữa”

Cách thực hiện như sau:

 • Nhấn vào nút “Đăng ký thuê”.
 • Tiếp tục chọn vào nút ”Nhu cầu mua bán – dịch vụ”, chọn THUÊ/ SỬA CHỮA
 • Điền đầy đủ thông tin cần thiết và nhấn ĐẶT HÀNG
 • Sau khi hoàn tất, công ty Nguyên Thịnh Phát sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 5 phút.
 • Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 0909 153 183 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý

1. Công ty Nguyên Thịnh Phát chỉ liên hệ được khách hàng khi có đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

2. Công ty cam kết tất cả hàng hóa cũ/ mới đều là hàng chính hãng được bảo hành chính thức 24 tháng.

Cảm ơn bạn đã cho Nguyên Thịnh Phát có cơ hội được phục vụ bạn. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 0909 153 183

Có 1 comment


HMC

Hoàng Mạnh Cường 1 month ago
Xin báo giá vào Email cho tôi Máy phát điên 500KVA. ưu tiên máy của hãng Doosan
TRẢ LỜI

Đơn vị bán máy phát điện nhật cũ giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện nhưng rất nhiều nơi là các sản phẩm kém chất lượng, hàng sửa chữa quá nhiều hay có xuất sứ Trung Quốc không đảm bảo về độ bền và tính năng sử dụng. Việc tìm đơn vị bán máy phát điện Nhật cũ giá rẻ - uy tín - chất lượng là hết sức cần thiết và quan trọng. Tại Nguyên Thịnh Phát chúng tôi, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua - bán - sửa - chữa - cho thuê - bảo trì - bảo hành các loại máy phát điện cũ và mới của nhiều thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Với trên 14 năm kình nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - sửa chữa máy phát điện cùng doanh thu hàng năm lên tới hơn 50 tỷ đồng. Đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện đang ngày chiếm được lòng tin và tin cảm của tất cả mọi khách hàng. Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí tổng thể. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản tiền lớn sẽ không làm bạn tốt hơn nếu bạn mua một mảnh rác, đúng không?. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, chất lượng.

Sử dụng máy phát điện khi cần thiết là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua vì tốn kém lại không thường xuyên sử dụng. Bởi vậy, tìm nơi cho thuê máy phát điện là một giải pháp hợp lý với rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện và người tiêu dùng có thể thỏai mái lựa chọn nhiều hình thức. Có thể cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tháng, theo năm.. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng.

CTY TNHH TM Nguyên Thịnh Phát một đơn vị phân phối chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu "Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt". Mọi lúc mọi nơi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn.