Bán máy phát điện cũCTY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT Hotline : 0909.153.183 - 0988.144.847 (Mr Vinh)
  liên hệ mua máy phát điện nhật cũ

  Bán máy phát điện cho nhà máy nhiệt điện Bình Thuận

  Có 5 đánh giá

  Hội thảo công nghệ nhiệt điện than và môi trường tại tỉnh Bình Thuận

  Chiều ngày 24/3/2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam/Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thảo Công nghệ Nhiệt điện than và Môi trường tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tham dự Hội thảo có PGS.TS Trương Duy Nghĩa - Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Thuận; đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu tình Bình Thuận; đồng chí Lương Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, các Sở, ban ngành, Công an Tỉnh; Đại diện Lãnh đạo liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Thuận, hội viên Câu lạc bộ trí thức tỉnh Bình Thuận; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tuy Phong, Công an huyện Tuy Phong, lãnh đạo phòng ban của Huyện và các xã Vĩnh Tân, Vĩnh Hảo, Bình Thạnh cùng người dân các xã xung quanh vùng dự án Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân. Về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có đồng chí Ngô Sơn Hải - Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Ban EVN; Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 và các Ban của Tổng Công ty; Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân, các đơn vị liên quan và hơn 20 phóng viên các báo, đài khu vực tỉnh Bình Thuận.

  Tại Hội thảo, PGS.TS Trương Duy Nghĩa nhận định nhiệt điện than là xu hướng tất yếu để đáp ứng nhu cầu điện phục vụ phát triển kinh tế tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với nhiều ưu điểm như giá thành thấp, thời gian xây dựng chỉ khoảng 3 năm, vốn đầu tư nhà máy thấp và công suất tổ máy phát điện lớn đáp ứng kịp thời cho nhu cầu phát triển nguồn điện cho phát triển kinh tế,… đầu tư phát triển nhiệt điện than hiện là giải pháp phù hợp với điều kiện của nước ta.

  Hiện tại, các nhà máy nhiệt điện than được đầu tư mới tại Việt Nam nói chung và các nhà máy tại tỉnh Bình Thuận đều có công nghệ hiện đại đối với công nghệ sản xuất điện và công nghệ xử lý khí thải, nước làm mát, chất thải rắn, nước thải và hệ thống quan trắc môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường theo quy chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

  Tại hội thảo, đại diện Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng điện 2 đã trình bày về công tác đánh giá tác động môi trường của các dự án nhiệt điện tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân; đại diện Tổng Công ty Phát điện 3 đã trình bày tham luận về tình hình vận hành và công tác đảm bảo môi trường của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và các dự án đang xây dựng tại Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, công tác quan hệ cộng đồng và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, đóng góp ngân sách Nhà nước, thúc đẩy phát triển  kinh tế xã hội của tỉnh Bình Thuận.

  Bán máy phát điện cho nhà máy nhiệt điện Bình Thuận, máy nhập khẩu giá rẻ, hoạt động bền bỉ, ít tiêu hao nhiên liệu , liên hệ Mr Vinh 0909 153 183 để được tư vấn chi tiết hơn

  ban-may-phat-dien-tai-Binh-Thuan-nha-may-nhiet-dien-1v-ban-may-phat-dien-tai-nha-may

  ban-may-phat-dien-tai-Binh-Thuan-2

  ban-may-phat-dien-tai-nha-may-nhiet-dien

  ban-may-phat-dien-tai-Binh-Thuan

  ban-may-phat-dien-tai-Binh-Thuan

  ban-may-phat-dien-tai-nha-may

  Có 0 comment


  Đơn vị bán máy phát điện nhật cũ giá rẻ chất lượng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện nhưng rất nhiều nơi là các sản phẩm kém chất lượng, hàng sửa chữa quá nhiều hay có xuất sứ Trung Quốc không đảm bảo về độ bền và tính năng sử dụng. Việc tìm đơn vị bán máy phát điện Nhật cũ giá rẻ - uy tín - chất lượng là hết sức cần thiết và quan trọng. Tại Nguyên Thịnh Phát chúng tôi, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua - bán - sửa - chữa - cho thuê - bảo trì - bảo hành các loại máy phát điện cũ và mới của nhiều thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Với trên 14 năm kình nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - sửa chữa máy phát điện cùng doanh thu hàng năm lên tới hơn 50 tỷ đồng. Đội ngũ công nhân, kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao cùng thái độ nhiệt tình, thân thiện đang ngày chiếm được lòng tin và tin cảm của tất cả mọi khách hàng. Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí tổng thể. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản tiền lớn sẽ không làm bạn tốt hơn nếu bạn mua một mảnh rác, đúng không?. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, chất lượng.

  Sử dụng máy phát điện khi cần thiết là nhu cầu không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua vì tốn kém lại không thường xuyên sử dụng. Bởi vậy, tìm nơi cho thuê máy phát điện là một giải pháp hợp lý với rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều dịch vụ cho thuê máy phát điện và người tiêu dùng có thể thỏai mái lựa chọn nhiều hình thức. Có thể cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tháng, theo năm.. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi khách hàng.

  CTY TNHH TM Nguyên Thịnh Phát một đơn vị phân phối chuyên bán máy phát điện cũ uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu "Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt". Mọi lúc mọi nơi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn.