Bán máy phát điện cũCTY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT Hotline : 0909.153.183 - 0988.144.847 (Mr Vinh)

  Về chúng tôi

  may phat dien nguyen thinh phat

  Trước khi giới thiệu về công ty, chúng tôi muốn gửi lời chào mừng bạn đến với thế giới Máy Phát Điện Nguyên Thịnh Phát. Hãy cùng chúng tôi có những trải nghiệm không gì thay thế được.

  Công ty TNHH TM Nguyên Thinh Phát

  Mang đến vẹn NGUYÊN sự hưng THỊNH PHÁT đạt cho quý khách hàng

  Tại Nguyên Thịnh Phát, chúng tôi luôn mong tạo sự hài lòng và thuận tiện cho quý khách với chuỗi dịch vụ khép kín phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử sụng máy phát điện, bao gồm: mua và bán các dòng máy phát điện mới/máy phát điện đã qua sử dụng , chuyên cho thuê – bảo trì, sửa chữa – bảo hành.

  Với đội ngũ kĩ sư lành nghề, thạo việc và thân thiện với khách hàng, Công ty TNHH TM Nguyên Thịnh Phát đang ngày càng tạo dựng được lòng tin trong lòng những đối tác truyền thống như các trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư, khách sạn – nhà hàng, khu du lịch sinh thái, công trình xây dựng, … lớn trên khắp cả nước.

  Không chỉ là đối tác, chúng tôi còn là một người bạn, luôn giúp cho quý khách tìm được những dòng sản phẩm máy phát điện tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh, mọi lúc mọi nơi với mức chi phí hợp lí nhất.

             —Vinh Phạm, President of Electrician

   

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Máy phát điện NGUYÊN THỊNH PHÁT

  Hãy để chúng tôi chứng minh và hiện thực hóa những giá trị cốt lõi trên với chính

  công việc kinh doanh của quý khách!

  • Thành lập năm 2005
  • Trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện
  • Doanh thu hàng năm 50-70 tỉ đồng
  • Trụ sở chính tại TPHCM, nơi thụ hưởng nền công nghệ cao nhất cả nước, chúng tôi sở hữu hơn 10 loại máy phát điện danh tiếng có công suất khác nhau như: CumminsDenyo,  Mitsubishi
  • Tiêu chí 3 – Đ trong phục vụ khách hàng: ĐON ĐẢ đón tiếp – Cung cấp ĐÚNG ĐẮN thông tin và nguồn hàng cũng như giá cả – Đảm bảo ĐẦY ĐỦ quyền lợi của khách hàng khi hợp tác cùng Nguyên Thịnh Phát.
  • Quy trình chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì là 1 vòng tròn khép kín, đảm bảo hạn chế đến mức tối đa những tổn thất và sai sót. Ở mỗi loại máy, chúng tôi luôn có một kế hoạch theo dõi, nhằm phát hiện kịp thời và giải quyết vấn đề của máy, nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc khi khách hàng sử dụng.
  • 24 h/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm, là khoảng thời gian mà chúng tôi cam kết sẽ phục vụ mọi yêu cầu của quý vị khách hàng
  • ĐỐI TÁC