Máy phát điện Denyo

Sơ lược máy phát điện Denyo

Denyo thành lập từ năm 1948 đến nay, có 4 nhà máy trên toàn thế giới: Nhật bản (TP Fukui),Mỹ (kentucky),Indonesia và Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động sản xuất của Denyo là: Máy phát điện, máy hàn, máy nén khí và máy móc thiết bị đặc biệt khác.

Sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ sở hạ tầng bao gồm các công trình kỹ thuật và xây dựng dân dụng, máy phát điện Denyo gắn động cơ cũng được sử dụng trong các cơ sở khác nhau như là một nguồn năng lượng khẩn cấp cho các thiết bị quan trọng như thiết bị y tế, hệ thống ngân hàng trực tuyến, khách sạn, nhà máy sản xuất.


Máy phát điện Denyo 30kva

Đăng kí online giảm 5%

Máy phát điện Denyo 30kva

Động cơ : Komatsu 4D94

90tr đến 160tr

Bảo hành: lên đến 24 tháng

Máy phát điện Denyo 25kva

Đăng kí online giảm 5%

Máy phát điện Denyo 25kva

Động cơ : Komatsu 4D92

85tr đến 140tr

Bảo hành: lên đến 24 tháng

Máy phát điện Hino 25kva

Đăng kí online giảm 5%

Máy phát điện Hino 25kva

Động cơ : HINO

Liên hệ 0909.153.183

Bảo hành: lên đến 24 tháng

Máy phát điện Denyo 50kva

Đăng kí online giảm 5%

Máy phát điện Denyo 50kva

Động cơ : komatsu 4D105

110tr đến 220tr

Bảo hành: lên đến 24 tháng

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ nhanh chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn chọn được máy phù hợp với bạn nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT

Kho hàng: 278 - 280 Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, Q.9 , TP.HCM

Email: mayphatdienntp@gmail.com

Website : www.banmayphatdien.vn

Hotline : 0909.153.183 - 0988.144.847


Nguồn gốc xuất xứ máy phát điện Denyo

Mua bán và cho thuê máy phát điện DENYO công suất từ 10 kVA đến 2500 kVA chất lượng hàng đầu, giá cả phù hợp. Nhận bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Denyo, Máy phát điện Komatsu, Máy phát điện Hino, Máy phát điện isuzu và các loại máy phát điện khác.

Máy phát điện Denyo có nguồn gốc xuất xứ:

1. Máy phát điện Denyo xuất xứ từ Nhật Bản: đây là loại máy có chất lượng tốt nhất nên giá thành có phần nhỉnh hơn so với các loại khác.

2. May phat dien Denyo là máy phát điện công nghiệp đến từ Singapore: Giá thành thấp hơn sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản.

3. Máy phát điện Denyo là xuất xứ Indonesia: Đây là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trong 3 loại.

Để hiểu rõ hơn về máy phát điện và tránh nhầm lẫn khi mua quý khách hàng hãy hệ ngay với chúng tôi. Máy phát điện NGUYÊN THỊNH PHÁT chuyên cung cấp máy phát điện Denyo uy tín, chất lượng cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn.

Cam kết khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng máy phát điện Denyo mà chúng tôi cung cấp.

Máy Cũ Có thể Tốt hơn Mới

Lợi ích rõ ràng nhất trong việc mua máy phát điện đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí tổng thể. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản tiền lớn sẽ không làm bạn tốt hơn nếu bạn mua một mảnh rác, đúng không?.
Đó là lý do tại sao CTY Nguyên Thịnh Phát đảm bảo rằng mỗi máy phát điện cũ đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và quy cách vận hành.
Chúng tôi đặt tất cả các máy đo sử dụng mà chúng tôi mua thông qua kiểm tra 31 điểm nghiêm ngặt - kiểm tra mọi thứ từ băng tải và chất lỏng đến lò sưởi và ống.
Quá trình này đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất và có giá trị nhất cho đồng tiền mà bạn bỏ ra.
Một điều cần xem xét, là máy phát điện cũ thường được sử dụng như nguồn cung cấp điện dự phòng cho các chủ sở hữu trước đó. Vì vậy, bạn có thể mua được một máy phát điện "đã sử dụng" nhưng thật ra máy chỉ mới sử dụng thực tế một vài giờ . Điều này tương tự như việc mua một chiếc xe hơi đã qua sử dụng mà chỉ nó chỉ mới chạy có một vài ngàn dặm. Vì vậy, nó có thể là tương đối mới về sử dụng thực tế.